Google+ Followers

Thứ Sáu, 18 tháng 4, 2014

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN



1.      Điều kiện tuyển dụng:
·        Đã tốt nghiệp đại học thuộc tất cả các chuyên ngành đào tạo, ưu tiên các ngành kinh tế và công nghệ thông tin, cơ khí chế tạo…
·        Nam, nữ có tuổi đời từ 23 – 36 tuổi,
·        Có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, chịu khó, trung thực, có giấy xác nhận không bị viêm gan B, C, HIV, các bệnh truyền nhiễm, không xăm trổ.
·        Không có tiền án, tiền sự
·        Ưu tiên tối đa đối với ứng viên đã có trình độ tiếng Nhật.
·        Tu nghiệp sinh đã hoàn thành chương trình tu nghiệp tại Nhật Bản.
2.      Quyền lợi được hưởng:
·        Công việc ổn định, lâu dài, Thời hạn hợp đồng 2-3 năm.
·        Mức lương cơ bản thấp nhất: tối thiểu 180.000yên - 190.000 yên/1tháng, tương đương 36.000.000VND. Có làm thêm giờ và tăng lương tùy theo năng lực của ứng viên.
·        Được hưởng tất cả quyền lợi và chế độ theo Luật lao động Nhật Bản.
·        Được làm việc tại các Công ty Nhật Bản chủ yếu tại các vùng như Tokyo, Yokohama, Chiba, Saitama. Khi hết hạn hợp đồng ứng viên có nhu cầu làm việc tiếp sẽ được gia hạn visa theo năng lực.
·        Được bảo lãnh bố, mẹ, vợ con sang thăm.
·        Không hạn chế thời gian lưu trú tại Nhật.


3.      Yêu cầu hồ sơ ứng viên:
·        Giấy khai sinh bản chính photo công chứng. (2 bản)
·        Sổ hộ khẩu photo công chứng. (2 bản)
·        Chứng minh thư nhân dân photo công chứng. (4 bản)
·        Hộ chiếu còn hạn trên 5 năm.
·        Sơ yếu lý lịch tự thuật có đóng dấu Ủy ban nhân dân nơi đăng ký hộ khẩu. (2 bản)
·        Bằng tốt nghiệp PTTH ( công chứng 2 bản)
·        Giấy khám sức khỏe tổng thể dành cho người đi làm việc tại nước ngoài theo quy định của Bộ Y tế tại Bệnh Viện Giao thong vận tải Hà Nội cấp: Bản gốc + 5 bản phôtô.
·        10 ảnh 4x6 viết đầy đủ họ tên ngày tháng năm sinh, quê quán ở mặt sau.
o   Quy cách ảnh: Nền trắng, áo sơ mi trắng có cổ, đầu tóc gọn gàng, không đeo bờm và kính, Nam đeo cavat đỏ.

4.      Quy trình thực hiện:
·        Bước 1: Chọn lọc ứng viên phù hợp đầy đủ điều kiện với chương trình.
·        Bước 2: Tham gia sơ tuyển tại văn phòng Công ty.
·        Bước3:Ứng viên đã đỗ sơ tuyển Công ty sẽ gửi Form của ứng viên cho nhà tuyển dụng để thẩm tra tính pháp lý của ứng viên trước khi chấp nhận hồ sơ.
·        Bước4:Nhà tuyển dụng đồng ý tiếp nhận ứng viên và tiến hành nhận hồ sơ. Thời gian thực hiện hồ sơ từ 4 – 6 tuần kể từ ngày nhận đủ hồ sơ theo yêu cầu.
·        Đối với ứng viên chưa biết tiếng Nhật: Công ty sẽ đào tạo tiếng Nhật cho ứng viên tại Trung tâm của Công ty trong thời gian 3 tháng. ( Phụ thuộc vào năng lực của úng viên)
·        Đối với ứng viên đã có chứng chỉ tiếng Nhật: Không cần tham gia lớp đào tạo tiếng Nhật tại.Trước khi xuất cảnh Công ty sẽ giáo dục định hướng cho ứng viên về môi trường, văn hóa, tác phong làm việc của người Nhật.
·        Sau khi nhận được thủ tục xin VISA từ phía Nhật Bản, Công ty sẽ đến Đại sứ quán Nhật tại Hà Nội xin VISA cho ứng viên.
·        Sau khi ứng viên nhận đượcVISA,ứng viên sẽ hoàn tất phí dịch vụ theo yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng.

5.      Nhập cảnh Nhật Bản:
6.      Cán bộ phụ trách chăm sóc ứng viên trong thời gian tại Nhật Bản, hỗ trợ hướng dẫn đi lại, ,giải quyết các phát sinh cho ứng viên.

7.      Thời gian đăng ký dự tuyển:Liên tục tiếp nhận hồ sơ ứng viên

8.      Thời gian xuất cảnh dự kiến:
-     Trong vòng 1 – 2 tháng kểtừ ngày ứng viên đỗ phỏng vấn.

Địa điểm nhận hồ sơ và hỗ trợ tư vấn:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO NHÂN LỰC QUỐC TẾ SAMURAI
Địa chỉ: 30 B5, ngõ 6, phố Kim Đồng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
Liên hệ: 04 3634 3958 – Hotline: 0912 638 588
Website: http://samurai.edu.vn – http://www.duhocnhat.pro
Email: info@samurai.edu.vn




du học nhật bản

sữa bột cho trẻ

thời trang mode 365

spa hà nội trị mụn uy tín

du học nhật bản